• slider

​5 Mẫu dây nịt da nam đẹp tại Tp.HCM bạn cần phải có

Bạn ở Tp.HCM, bạn đang muốn mua một chiếc dây nịt da nam thật đẹp để diện đi chơi dịp cuối tuần này? Nhưng chưa biết mua ở đâu và lựa chọn mẫu nào đẹp nhất cho mình cũng như hợp modem nhất hiện nay.
Hãy cùng Giày Tây điểm qua 5 mẫu dây nịt nam đẹp được rất nhiều người sử dụng và đang trở lên hot nhất tại VinaDa bạn nhé!

1. Thắt lưng TL012″cá sấu nguyên con”

Nghe có vẻ ghê gớm chút đây, thực chất “cá sấu nguyên con” chỉ là chú cá sấu vàng được gắn vào mặt khóa của chiếc day nit nam này thôi bạn ạ.
 
Thắt lưng TL012

Được làm hoàn toàn bằng chất liệu da nhiều lớp, tuy không được hoàn hảo như những mẫu sử dụng loại da một lớp nhưng chiếc dây nịt da nam chất lượng thì khỏi phải bàn đó.

>> http://giaytay.info/details/cac-mau-day-nit-nam-da-bo-that-hang-cao-cap-nhat.html 
>> http://giaytay.info/details/mua-day-nit-nam-o-dau-dep-nhat-2017-tai-ha-noi.html
>> http://giayplus.com/shop-giay-thanh-pho-ho-chi-minh-dep-nhat
>> http://giaytay.info/details/gioi-thieu-3-hang-giay-nam-noi-tieng-o-viet-nam.html
>> http://giayplus.com/giup-ban-phan-biet-giay-da-nam-that-va-gia

Chất lượng da thật, những điều này bạn biết chưa?

Da thật luôn có độ bền cao hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm giả da hay các sản phẩm sử dụng da PU thông thường. Thường các sản phẩm giả da sử dụng vài tháng là có hiện thượng bong tróc nổ da, bởi chúng được cấu tạo nhiều lớp khác nhau bằng các hợp chất hóa học nên độ bền không cao. Ngược lại loại da thật được cấu tạo tự nhiên mà lớp da hay lớp biểu bì trên bề mặt da luôn có khả năng thấm hút đồng thời ngăn chặn các tác động bên ngoài đảm bảo da luôn được bảo vệ tự nhiên nhất.

Độ giày và độ mềm của da thật luôn nổi bật hơn tất cả. Hãy trải nghiệm điều này khi sử dụng các sản phẩm da thật bạn sẽ thấy rất rõ điều này. Những chiếc dây nịt đẹp được làm bằng chất liệu da thật 100% luôn có độ giày vừa phải không quá giày hay quá là mỏng đặc biệt chúng luôn mềm. Các loại da giả được làm bằng cách nào đi chăng nữa thì chúng luôn cứng hơn rất nhiều nếu sử dụng lâu các lớp da bề mặt bị khô có dấu hiệu bong tróc. Loại da thật khi được sờ vào thì rất đặc biệt, bạn có thể cảm nhận được cảm giác mềm mại và rất mát điều này được rất nhiều người yêu thích.

Bề mặt vân da của sản phẩm khi sử dụng da thật. Ngoài các điểm nhấn của sản phẩm được nhà sản xuất thêm vào thì yếu tố vân da của sản phẩm vô cùng quan trọng. Không phải sản phẩm nào cũng có vân da giống nhau và nhất là vân da thật và vân da giả lại càng khác nhau nhiều hơn nữa. Đây chính là điểm mấu chốt để nhận biết da thật hay da giả và cũng là cách để đánh giá một sản phẩm da cao cấp hay không.

2. TL013 chú rồng vàng may mắn.
 
Thắt lưng hàng hiệu TL013

Cảm nhận vẻ đẹp mạnh mẽ với chú rồng vàng đem lại may mắn cho năm mới.

3. TL021 vẻ đẹp ẩn chứa.
Thắt lưng TL021
Vẻ đẹp của chiếc thắt lưng này không phải là bề mặt khóa nổi bật. Vẻ đẹp ẩn chứa bên trong chính là chất liệu da bò cao cấp được sử dụng để làm chiếc thắt lưng này. Loại da một lớp là loại da cao cấp nhất có độ bền vừa phải mà lại mềm mại không phải chiếc nịt da nam đẹp nào cũng có được.

4. TL022 nâu rêu cá tính.

Thắt lưng da TL022
Vẻ đẹp từ chất liệu da bò một lớp cao cấp và nổi bật hơn tất cả là màu nâu rêu lạ mắt. Không thể phủ nhận rằng đây sẽ là mẫu dây nịt da nam cực hot tại Tp.HCM này đấy.

5. TL025 vẻ đẹp đơn giản.
Thắt lưng da nam cao cấp TL025
Vẻ đẹp không nhất thiết phải hào hoa nổi bật mà vẻ đẹp chính là những điều đơn giản mà đến chúng ta khó lòng nhận ra được.

Đây là 5 mẫu day nịt da nam đẹp tại Tp.HCM bạn cần có và sẽ có nếu bạn yêu thích khi đến với Giày Tây. Hãy lựa chọn mẫu yêu thích nhất cho mình cho bạn bè hay người thân yêu nhất của đời mình bạn nhé!

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam