• slider

​Các kiểu giày da nam đẹp thông dụng có thể bạn chưa biết

Các kiểu dáng giày da nam không được đa dạng như nữ giới, chắc hẳn góc nhìn và độ ham muốn về thời trang ở nam giới hoàn toàn khác.
Đối với giày da nam chỉ có ba kiểu dáng thông dụng nhất, nhưng rất có thể bạn chưa từng biết tới hoặc tên gọi của chúng có nhiều khác biệt.

Các kiểu giày da nam đẹp thông dụng có thể bạn chưa biết

Có ba kiểu dáng giày da nam đẹp và thông dụng nhất, được coi là quy chuẩn trong quá trình thiết kế và sản xuất. Trong tương lai, có thể sẽ có nhiều kiểu dáng giày da nam đẹp hơn và hợp model hơn. Hay theo, định hình một xu hướng mới nào đó. Nhưng tới thời điểm hiện tại, dưới đây là nhưng kiểu dáng thông dụng nhất.

Kiểu giày da nam công sở

Giày da nam công sở hay còn được gọi với cái tên khác là giày tây nam. Đây là những kiểu dáng cổ điển chung, du nhập vào nước ta thời kỳ Pháp thuộc. Đến nay đã có nhiều cách tân và thiết kế thời trang phù hợp với dân công sở.
 
Giày tây nam ox01
Hình ảnh: Giày công sở trẻ trung GX01.

Kiểu giày da lười nam

Giày lười nam hay còn được gọi là giày mọi ( miền nam Việt Nam). Đây là một phiển bản, một kiểu dáng hiện đại của giày nam. Đã và đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, và sử dụng bởi những đặc tính không một sản phẩm nào trong họ nhà giày có thể có được.

Các mẫu giày da nam đẹp
 
Giày tây nam ox01
Hình ảnh: Những sản phẩm giày lười nam mới nhất 2017 tại Giầy Tây.

Kiểu giày da nam cao

Giày da nam cao hay còn gọi là giày da độn đế, có thể giúp bạn tăng chiều cao từ 5 đến 10cm chỉ trong vòng một nốt nhạc. Sản phẩm phù hợp với những anh chàng chân ngắn, hoặc cần sự hỗ trợ của phụ kiện này trong những trường hợp nhất định.

Hiện tại, có khả nhiều mẫu giày da nam cao đang được chào bán trên thị trường với mức giá khá cao. Nhược điểm của dòng sản phẩm này:

- Không phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng.
- Tạo cảm giác thiếu tự tin khi không sự dụng.
- Chất lượng sản phẩm còn nhiều dấu hỏi, khi cấu trúc của giày bị phá vỡ.
- Gây hại tới cấu trúc sương của bàn chân, do sương mu bàn chân không được đặt trên mặt đế phẳng.

Bài viết ” Các kiểu giày da nam đẹp thông dụng có thể bạn chưa biết” đã mang lại cho bạn những phút giây giá trị bằng thông tin hữu ích của mình. Hãy chia sẻ bài viết, để ủng hộ chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa.

>> http://giaytay.info/details/giay-moi-nam-moi-nhat-2017-co-gia-duoi-800k.html 
>> http://giaytay.info/details/giay-tay-nam-tre-trung-gia-re-tai-ho-chi-minh.html

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam