• slider

​Cách chăm sóc giày da nam mùa mưa các chàng nên biết

Mùa hè đang đến với thời tiết nắng gắt xen lẫn với những trận mưa rào luôn là mối e ngại của các chàng mang giày da nam.
Chất liệu da rất kị nước, làm thế nào để bảo quản giày da nam thật tốt vào mùa mưa, các chàng trai nên áp dụng những cách sau đây của Giày Tây Nam, để bảo quản đôi giày da của mình thật tốt nhé!

Vệ sinh giày da nam 2 lần mỗi tuần

Vào mùa mưa các chàng hãy nhớ vệ sinh giày da nam của mình mỗi tuần 2 lần để đôi giày luôn mới. Chàng nên chú ý dùng bông, vải mềm ẩm (tốt nhất thấm chút nước ấm) lau cho sạch bụi bẩn, sau đó lau khô để “em ấy” sạch mới.

Nếu bị thấm nước mưa, rút miếng lót giày (đối với loại giày bít) ra hong khô trong nhà, có thể khô tự nhiên ,hong trước quạt. Với giày, dùng vải ướt lau vết bẩn do nước, bùn đất  bắn lên sau khi đi ngoài trời mưa về.. lau khô thật sạch tránh giày mốc. Để hút nước bên trong giày giữ form giày đẹp, dùng giấy báo xé nhét vào giày thay giấy 2-3 lần /ngày nhé.

>> http://giaytay.info/details/dia-chi-ban-giay-da-nam-hang-hieu-uy-tin.html 
>> http://giaytay.info/details/nhung-meo-bao-quan-va-ve-sinh-giay-da-lon-nam-hieu-qua.html 
>> http://giaytay.info/details/cac-mau-giay-the-thao-khong-the-thieu-cho-phai-manh.html 


 
​Cách chăm sóc giày da nam mùa mưa các chàng nên biết

Để giày dép ở nơi khô ráo, thoáng mát

Không chỉ nước mưa mà nơi tối, thiếu ánh sáng ẩm ướt là một trong nguyên nhân đôi giày nam cao cấp thân yêu của bạn mau chóng “xuống cấp”. Chàng hãy lựa chọn nơi khô thoáng làm vị trí đặt kệ giày cho mình. Ngoài ra, nơi thoáng, râm mát sẽ là chỗ hong khô giày tự nhiên tốt cho nàng, đừng phơi giày nơi nắng nóng, sẽ làm hỏng form giày, co cứng gây bong tróc da, dễ gãy tróc da, khiến đôi giày thân yêu không thể “cứu vãn” nữa.
 
​Cách chăm sóc giày da nam mùa mưa các chàng nên biết

Sử dụng túi bảo quản giày/ dép

Với giày da nam khi trao sản phẩm tới tay khách hàng luôn có kèm hộp đựng giày. các chàng có thể giữ lại chiếc hộp này để bảo quản giày sau này. Điều này giúp tránh được vô ý đổ nước làm ướt giày hoặc loại bụi bẩn dơ, ẩm mốc giày. Chàng cũng có thể sắm cho mình loại hộp chuyên dụng bảo quản giày/ dép da.
 
​Cách chăm sóc giày da nam mùa mưa các chàng nên biết

Đối với đôi giày ít sử dụng, có thể bôi lên da giày lớp dầu thực vật mỏng giúp da không bị khô, nhăn. Bảo quản những đôi giày này trong túi ni lông cho vào hộp giúp “em ấy” như mới, sẵn sàng phục vụ bất kỳ lúc nào.

Mùa mưa đôi giày của chúng ta thường dễ bị dính nước, ẩm mốc và dễ bị hỏng, qua bài viết này giaytay.info đã hướng dẫn các bạn cách bảo quản giày dép tốt nhất vào mùa mưa, chúc các bạn luôn giữ được đôi giày của mình luôn mới và bền đẹp nhé!

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam