• slider

​Địa chỉ bán giày da nam giá rẻ tại TPHCM uy tín

Khi cuộc sống càng phát triển, nhu cầu của còn người ngày càng cao, thật không khó để bạn có thể bắt gặp một địa chỉ để mua giày da nam giá rẻ ở TPHCM, nhưng việc chọn lựa được một cửa hàng như bạn mong muốn là điều không hề dễ.
Một đôi giày nam đẹp chắc hẳn ai cũng có nhưng địa chỉ mua giày nam ở TPHCM uy tín thì không phải ai cũng biết. Giaytay.info chính là địa chỉ bỏ túi lý tưởng cho các quý ông khi chọn mua giày đẹp ở TPHCM với giá cả phải chăng.

Sự đa dạng của sản phẩm

Bạn sẽ không muốn bước vào một cửa hàng bán giày da nam mà bạn chỉ có một sự lựa chọn đúng không nào? Với sự đa dạng về mẫu mã và phong phú về kiểu dáng Giaytay.info sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng, ngay cả với những khác hàng khó tính nhất.

>> http://giaytay.info/details/chon-giay-tay-nam-phong-cach-va-lich-thiep.html 
>> http://giaytay.info/details/mua-giay-nam-size-nho-o-tphcm.html


Màu sắc sản phẩm

Sẽ như thế nào nếu bạn tìm được một đôi giày nam đẹp nhưng lại không có màu sắc mà bạn cần? Với hàng trăm mẫu giày với nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau như( Giày Tây nam nhập khẩu, Giày lười nam da thật,Giày Công sở, Giày ngoại cỡ, Giày buộc dây…. Giaytay.info chính là địa điểm mua giày da nam ở TPHCM thích hợp nhất đối với sự lựa chọn của bạn.
 
Giày thương hiệu Satomoni của Giaytay.info
Giày thương hiệu Satomoni của Giaytay.info

Chất liệu giày da

Không tạo ra sự khác biệt như kiểu dáng và mẫu mã bên ngoài, nhưng chất liệu lại là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của một đôi giày nam đẹp. Đến với Giaytay.info bạn có thể yên tâm về chất lượng bởi mỗi đôi giày ở đây đều được làm từ chất liệu da xịn 100%.

>> Giày tây nam da bò chất lượng xuất khẩu
>> Giày da bò nam trẻ trung cho các chàng u30


Ở TPHCM Giaytay.info là một địa điểm rất dễ tìm thấy bởi lô gô màu xanh đặc trưng của nó. Với đội ngũ nhân viên biết tư vấn tốt sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn cho mình được một đôi giày nam cao cấp ưng ý, đa dạng về mẫu mã, nhiều phân khúc giá khác nhau, cho bạn thỏa sức mua sắm

Phân khúc giá sản phẩm

Mỗi đôi giày ở đây có giá khá mềm so với các sản phẩm cùng loại. Chỉ từ 1.000.000đ đến 1.500.000 là bạn đã sở hữu ngay cho mình một đôi giày nam hàng hiệu rồi.

Chính sách và chế độ bảo hành

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của giayfdep24.com bạn sẽ được bảo hành 12 tháng và đổi trả trong vòng 365 ngày với điều kiện sản phẩm chưa được sử dụng và còn giấy mua hàng kèm phiếu bảo hành.

Với phương châm “Chất lượng tốt nhất– Dịch vụ tốt nhất” chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các mẫu giày nam đẹp tại đây có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng và dịch vụ tận tình, luôn là địa chỉ mà các khách đánh giá là tốt nhất trong tất cả các shop giày nam tại TPHCM.

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam