• slider

​Giày tây nam trẻ trung giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Là một dân công sở đang làm việc tại Tp. HCM, bạn muốn sở hữu cho mình những chiếc giầy tây nam trẻ trung có giá thành rẻ hợp lý với túi tiền của một chàng trai công sở mới đi làm. Mà vẫn đảm bảo được sự sức trẻ và vẻ đẹp thời trang của mình.

Những mẫu giày tây nam trẻ trung tại Tp. HCM giá rẻ


Với hàng triệu sản phẩm trong kho hàng của Giầy Tây tại xưởng sản xuất, luôn được cập nhật liên tục tại danh mục giày tây nam thời trang của chúng tôi. Chắc chắn sẽ làm mội chàng trai cổ cồn trắng khao khát được sở hữu. Chúng tôi, chỉ đưa ra hai mẫu giày tây nam giá rẻ hợp với giới trẻ. Như vậy chắc chắn đã đủ để kích thích bạn, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn giày tây tại đây:

1, Giày tây nam thời trang OX01 Xanh
Giày tây nam ox01

Kiểu dáng Oxford công sở, đánh gục mọi thiết kế cũng như kiểu dáng trước đó. Bản thiết kế của OX01 sẽ là một lựa chọn trẻ trung hàng đầu với mọi nam nhân cổ cồn trắng. Bạn sẽ phát run lên vì sung sướng, khi cầm OX01 trên tay. Bởi màu xanh huyền bí và lịch lãm của nó, sản phẩm sử dụng chất liệu da bò thât để chế tác, cùng bàn tay giỏi nghề của thợ da Giầy Tây thì OX01 được coi là có giá rẻ nhất trong phân khúc cùng chất lượng.

>> Xem thêm: Khắc phục giày tây nam bị bạc màu

>> Xem thêm: Thế giới giày da nam đẹp hội tụ tại giaytayinfo

>> Xem thêm: Giày da bò nam trẻ trung da thật chất lượng xuất khẩu

>> Xem thêm: Tìm mua giày nam ở đâu tại Tp.HCM

OX01 là một sản phẩm phù hợp cho những chuyến công tác, những cuộc họp trang trọng và những buổi tiệc gặp gỡ đối tác trong mọi sự kiện của bạn.

2, Giày tây nam màu nâu OX02 Nâu
Giầy tây nam ox04

Từ hình ảnh trên, bạn có thể nhận thấy sự tinh xảo trong quá trình may giầy của Giầy Tây rồi chứ. Một dòng sản phẩm phân nhánh KAPBO giá rẻ của chúng tôi, OX02 nâu sử dụng da bò nguyên khối. Kết hợp sự tinh tế của cách may hai mảnh ngược( miến mặt xuôi bóng, và mặt ngược da sần) tạo nên chất man bụi cho chàng trai công sở.

OX01 là một sản phẩm phù hợp cho sự đánh bóng của cổ cồn, thì OX02 lại là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thể hiện cái chất của đàn ông chúng ta: Mạnh mẽ, trầm lặng và sâu lắng!

Tìm mua giày tây nam giá rẻ trẻ trong tại HCM hãy đến với Giầy Tây

Nếu bạn muốn ngắm thêm hàng ngàn mẫu giày da và các sản phẩm đồ da nam thời trang của Giầy Tây hãy tham khảo thêm tại Fanpage của Giầy Tây tại đây. Giá thành rẻ nhất trên thị trường, so với những sản phẩm cùng phân khúc và cùng chất lượng tương đương. Hãy đến với Giầy Tây để sở hữu những mẫu giày tây nam giá thành rẻ trẻ trung và hợp thời trang.

Và đừng quên chia sẻ bài viết này trên trang cá nhân của bạn, để bạn bè của bạn biết rằng bạn chuẩn bị sở hữu một sản phẩm cao cấp của chúng tôi với giá thành hợp lý nhất. Trân trọng!

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam