• slider

Những cách làm giày da bóng như mới

Khi bạn đi giày buộc dây, việc bị nhăn là điều không tránh khỏi. Hãy cùng tham khảo một số mẹo “tẩy nhăn” giày buộc dây nhé!
1. Tẩy nhăn với lòng trắng trứng gà

Trường hợp thấy giày bạn bị nhăn thì hãy dùng khăn sạch lau đôi giày. Sau đó dùng lòng trắng trứng gà đánh. Đảm bảo giày bạn sẽ không còn bị nhăn nữa.

Tẩy nhăn với lòng trắng trứng gà

2. Dùng vỏ chuối

Vỏ chuối có rất nhiều công dụng khác nhau. Nhiều người nghĩ rằng  vỏ chuối không có lợi ích gì nhưng thực chất vỏ chuối lại có công dụng làm sáng bóng đôi giày rất lớn. Tận dụng các vỏ chuối vứt đi để đánh bóng giày buộc dây. Trước tiên bạn hãy dùng khăn sạch để lau giày. Sau đó dùng vỏ chuối sát vào đôi giày và tiếp tục dùng khăn sạch để lau lại đôi giày một lần nữa. Như vậy bạn đã có một đôi giày sáng bóng.
 
vỏ chuối vứt đi để đánh bóng giày

>> phối đồ với giày lười nam    
>> giày lười nam màu trắng


3. Dùng bàn là


Đối với những đôi giày buộc dây bị nhăn thì bạn có thể dùng bàn là. Đây là một phương pháp không phải là quá xa lạ đối với chúng ta. Bạn hãy dùng một tấm vải sau đó đặt lên đôi giày và chỉnh nhiệt độ vừa phải, để trên đôi giày khoảng 5 giây. Như vậy với cách này bạn đã có thể hồi phục đôi giày của bạn khoảng 90% rồi.
 
Dùng bàn là để làm mới giày

4. Dùng sữa tươi

Thực ra đối với đôi giày nào cũng vậy dù là công sở hay giày lười thì sữa tươi vẫn có một công dụng vô cùng tuyệt vời đó là làm sáng bóng đôi giày. Ngoài ra sữa tươi còn giữ cho đôi giày được lâu hơn.
 
Dùng sữa tươi

>> Phối hợp đồ với giày lười nam 

5. Dùng cồn

Việc sử dụng cồn cũng giúp cho đôi giày cao cấp của bạn trở nên  sáng bóng và không bị nhăn. Tuy nhiên có một lưu ý quan trọng đó là khi sử dụng cồn bạn phải kiểm tra xem nó có làm phai màu giày của bạn không.
 

Dùng cồn

 

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam