• slider

​Những đôi giày tây big size đẹp bạn nên sở hữu?

Ở Việt Nam vẻ đẹp của những đôi giày tây big size cao cấp ít được chúng ta để ý nhiều. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy?
Bởi vì nhiều bạn không để ý nhiều tới phụ kiện quan trọng nhất của mình là đôi giày. Các quý ông thương tim cho mình những bộ trang phục sang trọng, lịch lãm, cuốn hút làm tôn lên sự tinh tế, đậm chất men lì. Nhưng điều đó sẽ hoàn toàn sụp đổ nếu thiếu đi một mắt xích quan trọng: Đôi giày da cao cấp – siêu phẩm làm nên sự tuyệt hảo. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vẻ đẹp hút hồn của đôi giày tây big size khi các chàng trai sở hữu nhé!

>> http://giaytay.info/details/cac-mau-giay-luoi-nam-ban-chay-nhat-nam-2017.html

1. Điểm qua lịch sử của đôi giày tây 
Vẻ đẹp hút hồn của đôi giày tây big size khi chàng trai sở hữu 01

Thực ra đôi giày tây nam bắt nguồn từ nước Anh vào thế kỷ 19. Mới đầu giày tây được dựa trên thiết kế của hai mẫu bốt nổi tiếng là Wellington và Blucher, mẫu bốt da mềm ôm sát, cứng, thanh lịch cho buổi tiệc sang trọng hoặc các trận chiến khốc liệt. Người Anh thường thống trị thị trường giày tây nam của toàn thế giới. Sau đó đến thời nước Ý lên ngôi trong việc sản xuất giày tây với thiết kế phóng khoáng, thanh lịch.

>> giay tay cao cap        
>> giày lười nam vans

2. Tầm quan trọng của đôi giày tây

Có thể nói rằng, giày dép không chỉ giới hạn với nhiệm vụ nhỏ bé là bảo vệ đôi chân, làm vật thể mài mòn dưới mặt đất để tôn bạn lên mà đôi giày tây cao cấp còn là phụ kiện tạo nên phong cách quý ông đẳng cấp. Hơn nữa giày dép còn là biểu tượng văn minh, đại diện cho tự do và quyền lực trong quan niệm của người La Mã xưa. Nó thiêng liêng và cao cả đến mức mà trong đám cưới của người La Mã, xuất hiện hình ảnh một người con trai nhận một đôi giày từ người cha biểu hiện cho quyền lực từ thế hệ này qua thế hệ khác.

3. Một số mẫu giày tây big size đẹp tại giaytay.info
 
Những đôi giày tây big size đẹp bạn nên sở hữu?
Những đôi giày tây big size đẹp bạn nên sở hữu?
Những đôi giày tây big size đẹp bạn nên sở hữu?

 

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam