• slider

Phong cách quần jeans với giày tây của giới trẻ

​Các bạn có khi nào phối hợp phong cách giữa giày tây và quần jeans chưa nào? một phong cách khỏe khoắn và năng động. Nhưng quần jeans có nhiều loại, giày tây cũng có nhiều loại, làm sao để phối hợp chúng lại với nhau thể hiện một phong cách mới chất lừ nào? Cùng chúng tôi kham khảo cách những thứ nào với nhau bạn nhé!
Sẽ làm thảm họa khi bạn không biết cách phối hợp giày tây nam với quần jeans đây, bạn cần thận trọng và tỉ mỉ hơn khi phối đồ giữa quần jeans và giày tây nam. Bạn thử nghỉ cảnh một đôi giày tây nam đẹp, sang trọng mà phối hợp cùng với quần jeans thùng thình thì ra phong cách gì? hay làm thảm họa thời trang nhiên, khó đúng không nào. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn việc phối đồ giữa giày tây nam công sở với quần jeans chất lừ.

1. Nguyên tắc chọn quần jeans

- Bạn có từng nghĩ là việc mặc một chiếc quần jeans thùng thình sẽ tốt hơn hay là một chiếc quần jeans bó lại trong nữ tính hơn, chọn nào bây giờ? mode các bạn trẻ hiện nay là xu hướng quần bó, nhìn rất nữ tính đúng không nhưng nó cũng hơn những chiếc quần jeans rộng thùng thình lê thê đúng không nào. Đừng chê những chiếc quần jeans bó thân bạn nhé vì chúng rất là phong cách được các bạn trẻ hiện nay yêu thích đó. Nhưng nếu bạn có ngoại hình khẳng khiu hay cặp đùi to thì làm sao bậy giờ khi mà mặc vô chúng sẽ lộ rõ những điểm yếu của các bạn đó.
 
Giày nam kết hợp với quần jeans

Giày nam kết hợp với quần jeans chất lừ

>> Xem thêm: Giày tây nam giá rẻ uy tín tại Tp.HCM

- Lời khuyên tốt nhất cho tình huống này là đô size cơ thể mình trước, chọn chiếc quần jeans hoàn toàn phù hợp bản thân nếu bạn có cặp đùi to thì nên bó sát cơ thể body bạn sẽ thu gọn lại, còn nếu bạn có cặp giò khẳng khiu thì đừng vội mua quần jean bó sát vì nếu thế sẽ nhìn bạn trong ôm yếu lắm hãy chọn quần jeans hơi rộng tí để bạn trông nhìn đẹp hơn. Nhưng các bạn cần nhớ là khi chọn quần jeans thì nên chọn sao cho cơ thể được thoải mái, cổ chân tự nhiên linh hoạt hơn khi khởi động nhé.

2. Nguyên tắc chọn giày tây nam

Chọn quần jeans xong giờ chúng ta chọn giày tây nam cho bản thân mình nhé. Việc chọn đôi giày tây nam cũng không khó lắm bạn chỉ cần đạt các tiêu chí như:

- Giày phải vừa vặn đôi chân, không quá rộng cũng không quá chật

- Mua ở cửa hàng giày uy tín, có chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

- Chọn màu sắc giày phải phù hợp với quần jeans tránh màu mè lòe lẹc mà quần jeans của chúng ta thì tối màu không hợp lắm.

- Chọn đế giày sao cho đế giày tây nam mềm mại đi lại nhẹ nhàng.
 
Giày tây kết hợp quần tây

Giày tây kết hợp quần tây cũng không kém phần lịch lãm

>> Xem thêm: Mua giày tây nam ở Tp.HCM

3. Nguyên tắc phối giày tây nam với quần jeans

- Việc phối hợp quần jeans với giày tây nam sẽ khiến bạn trở nên như thế nào tùy vào cách bạn chọn giày cũng như phối hợp trang phục. Do vậy không phải giày tây nào cũng mix được với quần jeans là vậy đó.

- Tốt hơn là các bạn chọn giày tây nam màu xám hay bạc để kết hợp với quần jeans xanh đậm hay đen, hay màu đồng thì điều là bạn trở nên lịch lãm hơn, sang trọng hơn. Không chỉ giày tây mà còn có giày Blucher hay Derby điều có thể phối đồ với giày tây nam không riêng gì quần tây các bạn nhé.

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam