• slider

​Tuyệt chiêu làm giày da hết nhăn các chàng không thể bỏ lỡ

Những đôi giày da nam đã trở thành phụ kiện không thể thiếu để tạo nên hình ảnh của những quý ông sang trọng lịch lãm hay những anh chàng năng động, cá tính. Tuy nhiên việc bảo quản những “ chiến hữu” thân thiết của mình càng được chú trọng.
Giày da thật dù đắt tiền đến đâu qua một thời gian dài sử dụng nó cũng sẽ gặp phải những “ căn bệnh” khiến chúng hư hỏng. Cho nên anh em cần phải thủ sẵn những bí kíp để phòng khi gặp phải. Sau đây giaytay.info xin chia sẻ 5 cách làm giày da hết nhăn, nứt đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ tới:

>>> Xem thêm: http://giaytay.info/details/cach-tim-va-bao-quan-mot-doi-giay-nam.html

Khi phát hiện giày da của bạn đã xuất hiện những nếp nhăn hoặc bị nứt, hãy lập tức bôi lên bề mặt da một ít lòng trắng trứng gà. Sau đó bạn mới đánh xi thì đôi giày của bạn sẽ sáng bóng như lúc mới mua.
Trong trường hợp vết nhăn, nứt khá lớn và sâu, ta có thể lấy paraphin ( hay thạch lạp) bỏ vào chỗ vết nhăn hay nứt rồi dùng bàn là là phẳng. Làm như thế, những vết nhăn hay nứt sẽ bị đánh bay.
 
 
Tuyệt chiêu làm giày da hết nhăn các chàng không thể bỏ lỡ
 
Cách làm giày da hết nhăn, nứt bằng sữa tươi.

Những đôi giày da  được làm từ da thuộc, cũng giống như da con người vậy. Trải qua quá trình sử dụng lâu dài da sẽ bị khô và nhăn, bạn có thể dùng vải mềm thấm một ít sữa tươi và lau nhẹ nhàng lên bề mặt da giày. Cách làm này sẽ giúp da giày hết bị khô và không bị nhăn, nứt. Đồng thời nó cũng giúp đôi giày da của bạn luôn sáng bóng.
 
Tuyệt chiêu làm giày da hết nhăn các chàng không thể bỏ lỡ
 
Xử lý giày da bị nứt, nhăn bằng mỡ lợn.

Cách làm giày da hết nhăn, nứt bằng mỡ lợn thường được nhiều người ưa dùng bởi tính đơn giản và tiện lợi. Quy trình làm như sau: Bạn dùng một lớp mỡ lợn xoa lên bề mặt da, sau đó hơ qua lửa nhỏ để mỡ thấm vào da. Vài ngày sau bạn có thể dùng cồn lau sạch giày và tiếp đó đánh xi lên. Nó sẽ giúp đôi giày của bạn sáng bóng và không còn những vết nhăn hay nứt xấu xí.

Dùng bàn ủi đánh tan vết nhăn, nứt.

Chỉnh bàn ủi ở nhiệt độ vừa phải, đặt một miếng vải lanh hoặc vải cotton hoặc miếng vải nào đó phù hợp lên trên chỗ bị nhăn của giày và đặt bàn ủi lên chỗ đó trong vài giây. Đây cũng là cách làm giày da hết nhăn hiệu quả, những vết nhăn sẽ nhanh chóng biến mất trả lại vẻ đẹp cho đôi giày của bạn.
 
Tuyệt chiêu làm giày da hết nhăn các chàng không thể bỏ lỡ
 
Dùng cồn xử lý vết nhăn trên da giày.

Lưu ý: cách này chỉ nên dùng cho các sản phẩm giày da nam cao cấp.

Trước khi dùng cồn hãy chọn một chỗ ít ai để ý trên bề mặt da giày và dùng một miếng vải trắng tẩm một ít cồn lên đó. Nếu chỗ da đó không bị đổi màu thì bạn có thể yên tâm sử dụng phương pháp này.

Bạn nên làm phẳng chỗ bị nhăn cho tới khi cảm thấy vừa ý sau đó dùng vải khô lau sạch. Do cồn cũng có tác dụng làm sạch da cho nên bạn tranh thủ vệ sinh sạch sẽ đôi giày da của mình luôn. Bạn cũng nên dùng thuốc dưỡng đồ da để tăng cường độ ẩm cho giày.

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam