• slider

​Ví nam handmade da bò thật hàng hiệu giá rẻ tại tphcm

Ví da nam là một trong những vật dụng không thể thiếu của phái mạnh, chính vì vậy lượng nhu cầu sử dụng là rất lớn.
Ví nam thường được làm bằng rất nhiều chất liệu da khác nhau, cũng có thể là làm bằng các chất liệu tổng hợp. Nhưng ví nam da bò là những chiếc ví da đang đứng đầu lượng sử dụng cũng như lượng tìm kiếm trên thị trường thời trang nam.

Tuyển tập ví nam handmade da bò thật hàng hiệu giá rẻ tại tphcm

Ví nam handmade da bò thật hàng hiệu được bán tại tphcm là những sản phẩm được làm ra bằng thủ công nên thường có những chi tiết rất mộc mạc, đơn giản nhưng lại tạo ra những dấu ấn riêng mà chỉ có đồ handmade mới có. Thường những chiếc ví được làm từ da bò thật thường sẽ có giá cao vì chất lượng tốt, nhưng nếu được làm handmade thì giá thành sẽ không quá đắt nữa, vì không phải tốn nhiều chi phí cho dây chuyền máy móc.

1. Ví nam handmade da bò thật hàng hiệu giá rẻ

Ví nam handmade da bò thật hàng hiệu giá rẻ
Ví nam handmade da bò thật hàng hiệu giá rẻ

Chiếc ví da này được tạo ra không quá cầu kì mà vô cùng đơn giản, với sự kết hợp của chất liệu da bò thật và sự khéo léo của làm đã đưa đến cho chúng ta mẫu ví nam da handmade đơn giản này.

>> http://giaytay.info/details/bop-da-nam-dung-da-bo-co-ban-online-tai-tphcm.html 
>> http://giaytay.info/details/ban-da-tim-mua-duoc-chiec-vi-da-nam-dang-dung-tai-tphcm-chua.html

2. Ví nam handmade da bò thật hàng hiệu giá rẻ có bán tại tphcm

Ví nam handmade da bò thật hàng hiệu giá rẻ có bán tại tphcm
 
Ví nam handmade da bò thật hàng hiệu giá rẻ có bán tại tphcm

Thiết kế sang chảnh từ những đôi bàn tay thủ công đã tạo nên chiếc ví da không thể nào sang trọng hơn nữa, từng đường kim mũi chỉ khéo léo, tỉ mỉ tạo nên tuyệt tác như hình ảnh trên.

3. Ví nam handmade da bò vô cùng đẹp

Ví nam handmade da bò thật hàng hiệu giá rẻ có bán tại tphcm
 
Ví nam handmade da bò vô cùng đẹp

Quá đẹp, quá xuất sắc, chiếc ví da bò thật được tạo ra như những bài ca thơ mộng, như dòng sông êm ả, tuy rất đơn giản nhưng lại có sức hút không thể cưỡng lại được, màu sắc hài hòa, trẻ trung, thiết kế vô cùng lạ. Là tín đồ handmade thì không nên bỏ qua chiếc ví da nam này.

4. Ví nam handmade da bò đơn giản

Ví nam handmade da bò thật hàng hiệu giá rẻ có bán tại tphcm
 
Ví nam handmade da bò đơn giản

Mẫu ví da nam handmade này cũng được làm từ chất liệu da bò thật, làm rất đơn giản, chỉ làm một số ngăn để thẻ và đựng giấy tờ tiện dụng. Nếu bạn không ó quá nhiều tiền thì có thể tậu em này về vào bộ sư tập ví da của mình.

Giày Tây là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm ví da nam chất lượng, giá cả rất phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam nên rất dễ mua và dễ sử dụng.

Để lựa chọn được những chiếc ví da nam xinh đẹp tại tphcm thì hãy đến với Giày Tây, chúng tôi luôn cung cấp những mẫu ví nam da bò thật hàng hiệu và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam