• slider

​Xem giày da lười nam đẹp hàng hiệu online

Xem và ngắm nhìn những mầu giày da lười nam đẹp hàng hiệu online tại Giầy Tây. Để có thể lựa chọn cho mình những mẫu giày da nam đẹp nhất và ưng ý nhất, thiết kế độc đáo của các sản phẩm hàng hiệu chỉ có tại Giầy Tây chúng tôi.
Xem những mẫu giày da và giày lười nam hàng hiệu đẹp nhất

Vì tính bảo mật và bảo vệ thiết kế công nghiệp, những bản thiết kế chi tiết theo từng sản phẩm giày hàng hiệu tại Giầy Tây không được đăng tải một cách công khai. Để tránh những rủi ro trong kinh doanh có thể gặp phải, vì vậy chúng tôi chỉ có thể đăng tải hình ảnh sản phẩm thực tế, đã và đang được phép đăng tải công khai tại đây.

1, Giày nam hàng hiệu OX01
 
Xem giày hàng hiệu OX01

Kiểu dáng Brogues chỉ giành cho những nam nhân yêu hàng hiệu, sử dụng da bò nguyên miếng chắc chắn làm nguyên liệu sản xuất. Da bò mềm mại, tạo cảm giác thoải mái trên từng bước chân của người sử dụng. Lỗ đục thủ công nhỏ, tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho OX01 nhưng không kém phần tinh tế.

2, Giày da hàng hiệu Ocean OX01
 
Giày tây nam ox01

Phong cách Oxford, sử dụng kiểu dáng da xanh nước biển bóng – một loại da hiếm trong làng giày da Việt Nam. Đế cao su giả mộc êm ái, đường chỉ khâu tinh tế …. OX01 Ocean chắc chắn sẽ làm bạn phải ngạc nhiên về chất lượng của chính nó.

3, Giày da lười nam hàng hiệu GT028 màu nâu
 
Mẫu giày lười nam
Giày lười nam hàng hiệu GT028DO

Sử dụng trường phái trẻ trung và năng động trong thiết kế, tạo điểm nhấn nhẹ bằng những nét cắt trên bè mặt mu giày. GT028 đáng trở thành vua hàng hiệu trong làng giày lười nam tại Việt Nam, nếu bạn sở hữu GT028 trên tay bạn có thể bóp gọn nó trong lòng bàn tay của bạn.

4, Giày mọi nam hàng hiệu GT029
 
Giày nam gt029

Sản phẩm được thiết kế giành cho những bạn cần sự trang trọng và lịch sự, kiểu dáng tiện dụng và thoải mái mỗi khi sử dụng. Chất liệu da bò tự nhiên, bề mặt được đạt độ nhám 1% tạo độ bóng hoàn hảo khi diện quần âu và vest công sở.

5, Giày quý ông hàng hiệu cao cấp GT06
 
Giày da lười nam GT06

Không ít các sản phẩm giày da lười nam hàng hiệu, được thiết kế và sản xuất để phục vụ nhu cầu cho các quý ông lịch lãm. GT06 là một trong số đó, sản phẩm có hai phiên bản màu đen và mà nâu bò nguyên chất. Đủ để quý ngài thay mốt và không phải sở hữu quá nhiều kiểu dáng giày quý ông.

Đừng quá mải mê ngắm nhìn những mầu giày da nam hàng hiệu và giày lười nam cao cấp của chúng tôi.

Mà bỏ qua cơ hội sở hữu nó trong hôm nay, băng cách liên hệ với Giầy Tây – Giao hàng miễn phí chỉ thanh toán khi khách hàng ưng ý và nhận hàng.

>> http://giaytay.info/details/nhung-cach-phoi-do-doc-dao-voi-giay-luoi-nam-danh-cho-phai-manh.html 
>> http://giaytay.info/details/mua-giay-nam-tphcm-tot-nhat-o-dia-chi-nao.html

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam