website rao vat

Bí quyết kết hợp trang phục với giày lười nam đục lỗ

Ngày nay, thời trang đối với các quý ông không chỉ đẹp mà còn phải mang tính tiện dụng. Việc lựa chọn một đôi giày lười nam đục lỗ cũng vậy. Đó không chỉ là phụ kiện bảo vệ đôi chân mà còn đôi giày nam đẹp thể hiện được phong cách.

Ngày nay, thời trang đối với các quý ông không chỉ đẹp mà còn phải mang tính tiện dụng. Việc lựa chọn một đôi giày lười nam đục lỗ cũng vậy. Đó không chỉ là phụ kiện bảo vệ đôi chân mà còn đôi giày nam đẹp thể hiện được phong cách. Một trong những mấu chốt đó chính là việc kết hợp giày lười nam với trang phục. Nếu như có sự hoàn hảo trong việc kết hợp trang phục thì bạn sẽ thực sự tỏa sáng và nổi trội trước đám đông. Giaytay.info chia sẻ với bạn các tuyệt chiêu chọn mua giày lười nam đúng cách.
 Màu sắc của đôi giày phải phù hợp với trang phục. Giày lười đục lỗ là một trong những mẫu giày lười mà các quý ông ưa thích nhất bởi tính năng tiện dụng của nó. Với thiết kế đục lỗ ở phần thân và dọc hai bên của đôi giày đôi giày lười đục lỗ mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.  Đừng chọn những đôi giày lười nam cao cấp không phù hợp với trang phục bạn đang mặc.

>>Xem thêm: Nguyên tắc khi mang giày lười dành cho các quý ông

Về màu sắc, đen và nâu là hai gam màu cơ bản được quý ông lựa chọn để sử dụng. Những màu trầm này thể hiện sự lịch sự sang trọng đúng độ tuổi lại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, dễ dàng kết hợp với các loại trang phục khác nhau. Chính vì vậy, với tất cả những đặc điểm trên, sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông trung tuổi cũng như bạn bè, người thân khi mua tặng cho họ một mẫu giày  chính là các mẫu giày lười nam đục lỗ với những sản phẩm sau cho bạn tham khảo:


 

giày lười  nam được nam giới ưa chuộng
Giày lười  nam được nam giới ưa chuộng.

 

Sử dụng phong cách đi giày không đi tất

Nhiều bạn nói rằng “đi giày mà không đi tất thà đi chân đất còn hơn”, nhưng các bạn lại không biết rằng là phong cách đi giày mà không đi tất rất hợp với giày lười đặc biệt là những đôi giày lười đục lỗ. Với thiết kế độc đáo của bề mặt các lỗ tạo sự thông thoáng khi di chuyển đôi giày lười đục lỗ luôn được các quý ông lựa chọn trong các buổi dự tiệc hoặc buổi họp quan trọng. Vì vậy bạn cần nắm rõ các nguyên tắc khi mang giày lười cho các quý ông để có thể áp dụng đúng chuẩn nhé.


>>Xem thêm: Phong cách cổ điển để đi giày Oxford

Nên lựa chọn đôi giày lười nam đục lỗ da

Một đôi giày da cao cấp sẽ làm bạn nổi bật trước đám đông về phong cách cũng như gu thẩm mỹ. Vì thế nếu bạn đang có ý định lựa chọn một đôi giày lười nam đục lỗ thì nên tìm đôi giày có nguyên liệu làm bằng da tại shop bán giày lười nam uy tín. Bởi vì đối với những đôi giày da thì chất liệu làm bằng da nguyên miếng nhập khẩu sẽ làm cho đôi giày rất bền và sang trọng.


 

Giày lười nam kiểu dáng đẹp.
Giày lười nam kiểu dáng đẹp.

 

Giày tây nam