website rao vat

Cách chọn đôi giày cũng giống như cách chọn người yêu

Người ta thường nói “Một đôi giày đẹp sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời”. Đúng như vậy khi có một đôi giày đẹp thì tình yêu của bạn cũng sẽ mộng mơ. Giữa đôi giày và tình yêu luôn có sợi dây gắn kết nhau trong cuộc sống.

Hãy lựa chọn đúng hướng đi của mình.
Chọn một đôi giày tốt không có nghĩa là bạn chắc chắn có hướng đi đúng hay chuyến đi an toàn. Nhưng cố gắng lựa chọn đúng nhất ngay lúc này, khi bạn có quyền lựa chọn. Tình yêu cũng vậy, lựa chọn một người bạn xem là hoàn hảo không có nghĩa chắc chắn là bạn sẽ hạnh phúc, sẽ cùng người ấy đi đến cuối cuộc đời. Chỉ đơn giản là đúng người, đúng lúc, đúng chỗ! Những ngày thời tiết xấu cũng vậy bạn nên chọn cho mình những đôi giày phù hợp như là đôi ủng hoặc đôi giày chống nước. Đừng vì gu thời trang ăn mặc của mình mà lựa chọn những đôi giày không phù hợp.

 


Tình yêu cũng vậy! Cần tìm cho mình những khoảng thời gian  phù hợp, hãy là chính mình. Đừng vì những phút cô đơn mà vội vàng xa vào một vòng tay của người không hiểu mình. Thế giới tình yêu con người muôn vàn màu sắc và mùi vị, luôn có những điểm mấu chốt ở cuộc đời mỗi con người. Có những lúc tưởng chừng ta nghĩ rằng là đúng nhưng thực chất nó không đúng cũng chẳng sai. Đơn giản chỉ là nằm ở vị trí là phù hợp. Có những lúc ta cho rằng là lỡ nhịp nhưng những chỉ một phút chậm trễ đã làm ta xa nhau.

>>Xem thêm: 
3 mẫu giày công sở dành cho các quý ông

Hãy nắm bắt cơ hội
Khi bạn đứng trước một đôi giày cao cấp đẹp thì đừng ngại ngần mà mua nó. Chắc chắn nó phù hợp với bạn! Tình yêu cũng vậy! Khi bạn rung động trước người khác thì hãy tìm cơ hội để tỏ tình. Đừng vì chút cao  ngạo và ngông cuồng của bản thân mà bỏ tuột mất cơ hội. Trái đất có 8 tỷ người, cơ hội gặp và yêu nhau tưởng chừng rất khó. Nhưng có duyên chắc chắn sẽ gặp. Vậy nên khi gặp được một người mà bạn thực sự rung động đừng ngại ngần mà nói với họ những lời yêu thương nhé! Đừng để  đôi giày và tình yêu chỉ là hẹn ước.

 


Đừng cố gắng chọn những thứ xa hoa mà hãy bình thường và giản dị nhất
Đôi giày và tình yêu luôn luôn song hành với nhau trong cuộc sống. Một đôi giày thoải mái sẽ phù hợp hơn một đôi giày đẹp mà bạn lúng túng. Tình yêu cũng vậy, một người bạn tâm giao, tri kỷ sẽ bên bạn giúp bạn mỗi lúc. Thay vì một người yêu bạn cho hoàn hảo nhưng lại đem lại cho bạn vô vàn nỗi đau.

Vậy nên thử giày cũng như chọn người yêu! Phải bước thử, đi thử, nhún nhảy…Những giông tố, khó khăn của cuộc đời mới đủ biết ai sẽ là người hoàn hảo bên cạnh bạn. Khi bạn mua một đôi giày đắt tiền và đẹp nhưng bạn băn khoăn không biết mặc gì, vậy hãy đơn giản thôi mặc áo sơ mi và quần jean. Cũng giống như trong tình yêu vậy! Khi người yêu của mình quá hoàn hảo thì hãy đơn giản thôi, lặng lẽ, bình yên và chân thành ở bên người đó nhé!

 


>>Xem thêm: Giới thiệu 3 hãng giày nam nổi tiếng ở Việt Nam

Hãy trân trọng những gì mình đang có
Đôi giày và tình yêu giống nhau. Đôi giày có trăm ngàn mẫu khác nhau. Khi có lựa chọn cho mình rồi đừng vứt những đôi giày còn tốt đi nhé! Tình yêu cũng vậy khi bạn gặp được người tốt yêu thương bạn thì đừng chạy theo những cám dỗ từ đó lừa dối lẫn nhau. Chính lúc đó bạn đã vô tình làm tổn thương tới trái tim người khác đấy.

Bài viết sưu tầm Internet.

Giày tây nam