• slider

Có nên sử dụng ​​​dụng cụ thông cống áp suất cao

Với công nghệ ngày càng hiện đại, người ta càng tìm ra được nhiều những phương pháp thông tắc cống mới mẻ và hiệu quả. Trong đó, phải kể đến dụng cụ thông cống áp suất cao - một dụng cụ được khá nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ này ưa chuộng. Hãy tìm hiểu xem, vì sao dụng cụ thông cống áp suất cao lại được đánh giá cao như thế.
Trong các sản phẩm có tác dụng giúp thông công thì dụng cụ thông cống áp suất cao có những ưu điểm đặc biệt mà nhiều thiết bị khác không thể so sánh. Chị MT đang tìm một thiết bị giúp thông cống hiệu quả cho gia đình, tuy nhiên chị không biết đâu là sản phẩm thích hợp nhất nên rất mong được công ty hỗ trợ tư vấn để chị có thể nhanh chóng chọn lựa và giải quyết tình trạng tắc nghẽn bồn cầu tại nhà mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dụng cụ thông tắc bồn cầu khác nhau như dụng cụ truyền thống, dụng cụ thông cống áp suất cao,… hoặc các loại bột thông cống. Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính mà công ty sẽ hướng dẫn chị tìm thấy những sản phẩm phù hợp nhất với bản thân và túi tiền của mình.

> > Xem thêm: https://giaytay.info

có nên sử dụng dụng cụ thông cống áp suất cao
Rất nhiều sản phẩm máy thông cống trên thị trường

Các loại dụng cụ thông cống trên thị trường

 

1. Dụng cụ thông cống truyền thống:


Đây là một sản phẩm có thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng, với một cây gỗ hoặc nhựa được gắn với đầu nút cao su được đặt vào bề mặt bồn cầu và dùng lực hút để đẩy dị vật ra khỏi đường ống. Ưu điểm của sản phẩm này không gì khác là sự tiện dụng, đơn giản và quen thuộc với phần lớn các gia đình Việt, đặc biệt là mức giá cũng rất rẻ nên phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Tuy nhiên bên cạnh đó, dụng cụ thông cống này cũng có một số hạn chế nhất định như khá tốn thời gian và công sức cho việc tạo áp lực xuống đường ống. Ngoài ra độ bền của thiết bị cũng không ổn định mà còn phụ thuộc vào chất liệu của thanh tay cầm nên khi người dùng chọn mua nên chọn những sản phẩm có mức giá hợp lý nhất.
 
có nên sử dụng dụng cụ thông cống áp suất cao hay không
Dụng cụ pittong là dụng cụ truyền thống

2. Dụng cụ thông cống có tay cầm


Dụng cụ này được thiết kế để lấy những vật gây tắc nghẽn cứng đầu bằng cách dùng một cây gậy dài có đường cong đẩy vào đường ống thoát nước của bồn cầu, sau đó người dùng sẽ xoay tròn đầu bên này để đẩy dị vật ra khỏi đường ống. Ưu điểm của sản phẩm này phải kể đến chính là hiệu quả cao đối với những dị vật có kích thước lớn, cứng đầu, ít tốn thời gian và công sức hơn những sản phẩm truyền thống. Ngoài ra, dụng cụ này có rất nhiều mức giá tùy vào các dạng biến thể khác nhau nên người dùng cần tham khảo thật kĩ chức năng, chất liệu để có những chọn lựa tốt nhất.
 
có nên sử dụng dụng cụ thông cống áp suất cao hay là sử dụng dây lò xo
Dụng cụ thông cống dây lò xo

3. Dụng cụ thông cống áp suất cao


Dụng cụ thông cống áp suất cao có rất nhiều ưu điểm mà các loại dụng cụ khác thường không bằng, tuy nhiên bên cạnh đó, bản thân sản phẩm này cũng còn một số hạn chế khiến số lượng người sử dụng còn ít. Thiết kế của dụng cụ thông cống áp suất cao tương tự như một máy phun nước có áp lực cao nhưng được thiết kế để đưa vào đường ống thoát nước của bồn cầu với mục đích là dùng áp lực cực mạnh ấy đẩy dị vật ra khỏi vị trí mắc kẹt đồng thời cọ rửa sạch sẽ khu vực ấy. Máy sử dụng năng lượng điện nên không cần người dùng phải tốn quá nhiều công sức để tự tạo lực nên giúp rút ngắn thời gian rất lớn. Tuy nhiên, với những ưu điểm ấy, máy thường có một mức giá khá cao nên vẫn chưa được thông dụng trong các hộ gia đình nhỏ. Nhưng trong những công ty, nhà xưởng hay những tòa nhà cao tầng thì dường như đây là một thiết bị không thể thiết vì hiệu quả cao của nó.
 
có nên sử dụng dụng cụ thông cống áp suất cao - máy nén khí hay không
Máy nén khí

Nên chọn dụng cụ thông cống nào?

Mỗi một loại thiết bị điều có những công dụng nhất định với mục đích thông cống của người dùng, để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất, người dùng nên tìm hiểu thật kĩ thông tin của từng loại để xem đâu là sản phẩm sẽ hỗ trợ mình tốt nhất. Các loại dụng cụ thông cống truyền thống sẽ phù hợp với những dị vật có kích thước nhỏ, mới bị tắc nghẽn với giá thành rẻ nên được sử dụng nhiều. Dụng cụ thông cống đa năng khá phù hợp với người nội trợ không có quá nhiều sức lực, ít thời gian cho việc vệ sinh thông tắc bồn cầu. Dụng cụ thông cống áp suất cao sẽ là một sản phẩm đầu tư để dùng dài hạn, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian nên phù hợp với những gia đình thường bị tắc bồn cầu như các gia đình có con nhỏ. Thông qua đó, công ty mong rằng chị MT đã có thể có những chọn lựa thích hợp nhất với mình. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags: máy thông cống áp lực nước, dụng cụ thông tắc đa năng, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, súng thông cống bằng nén khí, dụng cụ thông tắc bồn rửa bát, may ap luc thong cong, dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55, máy bơm nước thông cống

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam