website rao vat

Giày tây như thế nào là vừa

Tôi đã nhìn thấy rất nhiều bài viết và video làm thế nào để có được phù hợp giày phù hợp với giày mà là hoàn toàn không cần thiết và chỉ cần tạo ra công việc vô ích hơn và các bước cho người đọc.


Tất nhiên, nếu bạn hỏi một thợ giày hoặc người bán giày về những gì phù hợp với một size giày tây nam phù hợp, họ sẽ cho bạn biết về quá trình siêng năng bạn phải chịu đựng khi họ kéo thiết bị Brannock của họ và bắt đầu đo chiều dài của mỗi ngón chân liên quan đến áp suất khí quyển hiện tại. Là một người ăn mặc và phù hợp với nam giới cho giày như là một phần của sự nghiệp của tôi. Không bao giờ, trong tất cả các năm của tôi, với tất cả khách hàng của tôi, tôi có bao giờ cần phải có được một phép đo chính xác của bàn chân của họ và điều này là bởi vì các thương hiệu và nhà sản xuất không làm việc theo cách này. Kích cỡ của chúng không phổ biến và có thể khác nhau giữa các nhãn hiệu. Vì vậy, 9 trong một thương hiệu có thể phù hợp với 10,5 trong một thương hiệu khác.

>>>Xem thêm: Xu hướng cho giày tây nam

Mỗi chiếc khác nhau, vì vậy tuyệt vời khi bạn biết chân phải dài 10.236 inch rộng 4.789 inch, nhưng điều đó thực sự không quan trọng trừ khi bạn nhận được giày tùy chỉnh. Vì vậy, những gì bạn phải làm là cố gắng ăn mặc giày dép và tìm ra làm thế nào để có được sự phù hợp nhất trong phong cách đó thương hiệu. Hãy để tôi chỉ cho bạn cách làm. Bạn nên biết và làm những việc này trước khi thử giày.


 

Chọn kích cỡ phù hợp nhất
Chọn kích cỡ phù hợp nhất1. Biết kích cỡ chung
Tôi giả định bạn đã đeo giày tây nam da trước đây và có một ý tưởng chung về kích thước của bạn? Tuyệt quá! Đó là tất cả những gì bạn cần. Giống như tôi đã nói ở trên, vì mỗi nhà sản xuất có những điểm phù hợp và chọn cỡ giày của họ, tất cả sẽ là thử thách và sai lầm. Điều bạn muốn làm là lấy trong sân chơi bóng chày và sử dụng điểm đó làm điểm xuất phát.

2. Giày phù hợp ngay từ lần đầu thử
Nếu không, chúng sẽ không bao giờ phù hợp. Da, đặc biệt là giày dép, sẽ căng rất ít, vì vậy "làm việc" một đôi giày tây sẽ không xảy ra và sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn. Một trong những điều tồi tệ nhất bao giờ được mặc một đôi giày không thoải mái như một người phụ nữ, tôi biết điều này tất cả các quá tốt!

3. Bàn chân của bạn bị sưng
Vì vậy, nếu có thể, hãy thử giày vào buổi chiều. Bằng cách này, bạn sẽ có được kích thước thực tế và phù hợp với giày.


4. Chân bạn không đúng kích cỡ
Đảm bảo rằng đôi giày phù hợp với bàn chân lớn hơn của bạn trước tiên chứ không phải giày nhỏ hơn. Hơi quá lớn không khó chịu, hơi quá nhỏ là rất khó chịu.
Vớ
Mang loại vớ bạn thường mặc cùng với những đôi giày này. Nói cách khác, không đeo vớ dày của bạn, hoặc đôi tất tuyệt vời của bạn khi cố gắng ăn mặc giày.


 

Để ý đến màu sắc và kiểu dáng
Để ý đến màu sắc và kiểu dángChiều dài
Nếu bạn cảm thấy ở ngón chân hoặc cảm thấy giày chống lại bất kỳ móng chân của bạn, họ là quá ngắn. Tôi thấy một số nơi nói về ngón chân của bạn trước mặt giày tây điều này là không đúng. Bàn chân của bạn không được chạm vào bất cứ thứ gì ở phía trước. Nếu chúng đang như vậy, điều đó có nghĩa là khi bạn đi bộ, ngón chân của bạn sẽ bị kẹt vào phía trước của giày, bởi vì bàn chân của bạn sẽ chuyển sang một chút khi bạn đi bộ, điều này rất khó chịu. Hoặc đi lên một nửa kích thước và nếu điều đó không khắc phục được vấn đề, nó có thể là một vấn đề kiểu hoặc chiều rộng. Vì vậy hãy thử một phong cách khác hoặc một nhãn hiệu khác có cùng phong cách. May mắn thay, với đôi giày tây, chúng khá tương tự, vì vậy bạn sẽ tìm thấy một tuyệt vời như nhau, tôi hứa.


>>>Xem thêm: Bộ đôi hoàn hảo cho jean và giày tây

Chiều rộng
Giày không nên đặt bất kỳ áp lực hoặc ép trên các mặt của bàn chân của bạn bất cứ nơi nào. Nếu bạn cảm thấy bất cứ điều gì tương tự như vậy, bạn có thể cần phải đi lên một nửa kích thước và xem nếu có khắc phục được vấn đề. Nếu không, bạn có thể nhìn thấy nếu họ làm cho một kích thước rộng lớn hơn trong cùng một phong cách. Nếu họ không, hãy thử một phong cách khác hoặc thương hiệu. Một số thương hiệu rộng hơn các nhãn hiệu khác.


 

Thoải mái khi di chuyển
Thoải mái khi di chuyểnVề phía bên lề của đó, bạn cũng không nên có bất kỳ phòng nào ở hai bên của bàn chân của bạn cho phép bàn chân của bạn di chuyển sang trái hoặc phải khi nó buộc dây lên. Nếu điều này xảy ra, đi xuống một nửa kích thước và xem liệu có khắc phục được sự cố. Nếu không, bạn có thể hỏi nếu chúng có chiều rộng hẹp hơn trong chiếc giày này. Nếu không, bạn có thể cần phải thử một phong cách khác hoặc thương hiệu.

Người đàn ông trung bình có chiều rộng trung bình của D. Nếu một thương hiệu không chỉ định một chiều rộng, mà hầu hết trong số họ không, điều này có lẽ là chiều rộng mà họ sử dụng. Một lần nữa, mặc dù, định nghĩa của một thương hiệu về chiều rộng D thay đổi, vì vậy hãy quan sát sự khác biệt. Chiều rộng hẹp là B, chiều rộng rộng là E và chiều rộng x rộng là 3E. Nếu chân của bạn rơi giữa, hãy đi với chiều rộng lớn hơn.

Tôi thấy một số nơi nói rằng nếu họ là giày buộc dây, giống như một chiếc giày tây nam Oxford mà họ hầu như luôn luôn nên được, nếu họ ăn mặc giày, Bạn sẽ không thể buộc dây buộc như vậy hai cạnh của giày đáp ứng. Tôi không tuân thủ lời khuyên này vì một số khách hàng của tôi chỉ có ít thịt hơn những người khác trên đỉnh phần chân của bàn chân của họ và khi điều này xảy ra, nó không phải là một vấn đề. Chừng nào giày còn phù hợp ở mọi nơi khác, tôi sẽ không nói về phần này.

Gót chân
Nếu bạn có chiều rộng và chiều dài trong kiểm tra, đây không phải là một vấn đề, nhưng chỉ trong trường hợp: Bạn muốn có một chút không gian giữa gót chân của bạn và giày, nhưng không quá nhiều. Thử nghiệm bằng ngón tay cho giày chơi quần vợt không áp dụng ở đây. Họ nên phù hợp ít hơn giày quần vợt làm trong gót chân, nhưng không nên được nhấn vào gót chân của bạn là không thoải mái. Cả hai đôi giày và đi bộ một đoạn ngắn trong đó. Nên có ít hoặc không trượt nhẹ gót chân.

Nếu có, chúng sẽ tạo ra các vết rộp trên gót chân của bạn và điều đó không vui. Ngoài ra, vì tôi nghe điều này rất nhiều khiếu nại. Nếu có bất cứ điều gì giống như một đường may hoặc khâu chà xát gót chân của bạn, không nhận được những đôi giày. Điều này phần lớn là điển hình trong giày rẻ hơn. Khu vực này sẽ không bao giờ "đổ vỡ", do đó, nếu một cái gì đó đang cọ xát gót chân của bạn khi cố gắng chúng, nó sẽ không bao giờ biến mất, vì vậy ở xa chúng trừ khi bạn muốn vết bẩn trên gót chân của bạn!

Giày tây nam