website rao vat

Làm thế nào để chọn giày Oxfords cho dân văn phòng

Đôi giày Oxford thường xuyên là đôi giày đa năng nhất cho cả mặc giản dị và các dịp chính thức hay trong công việc. Tuy nhiên, chọn Oxfords cho môi trường văn phòng có thể đặt ra một vài thách thức cho người mang. Một số công ty yêu cầu giày trang trọng, truyền thống, trong khi các công ty khác thích sự thoải mái. Một khi bạn đã biết yêu cầu trang phục của văn phòng, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để chọn giày tây nam công sở.

Đàn ông và phụ nữ có nhiều lựa chọn cho đôi giày Oxford đáp ứng trang phục văn phòng chính thức. Nam giới có thể đi giày tây nam Oxford cổ điển, đó là một chiếc giày da thấp bao gồm lớp lót che phủ đầu. Những chiếc cổ điển có nhiều màu sắc và phong cách khác nhau cho phép đàn ông thích hợp với yêu cầu trang phục văn phòng. Oxfords xuất hiện một vẻ đẹp trang nghiêm và phù hợp với những bộ quần áo trang trọng. Phụ nữ có thể mang giày Oxford có nhiều kiểu dáng để phù hợp với bộ váy hoặc trang phục truyền thống. Thêm chiều cao để tạo nên hình ảnh của sự ổn định, đó là một đặc điểm cần thiết cho giới kinh doanh.

>>>Xem thêm: Những điều cần biết về giày Oxford

Quy tắc với trang phục

Các cơ quan thông thường trang phục giản dị hoặc cho phép mặc thường ngày được chỉ định mỗi tuần cho nam giới và phụ nữ một số lựa chọn của Oxford. Đàn ông có thể đi những chiếc Oxfords để thuận lợi di chuyển. Các căn hộ cung cấp sự cân bằng hơn cho phụ nữ và ít căng thẳng hơn vào mắt cá chân. Tuy nhiên, không có loại khác của Oxford bình thường phát hiện một cái nhìn thoải mái hơn so với sự xuất hiện bình thường của dép Oxfords . Phụ nữ có thể sử dụng chúng trong những tháng nóng của năm.

 
Quy tắc khi kết hợp cùng trang phục
Quy tắc khi kết hợp cùng trang phục

Chọn chất liệu Oxford

Các nhà sản xuất thiết kế rất nhiều với giày tây nam bằng da được xử lý cung cấp một cảm giác tốt nhất tại nơi làm việc. Da được xử lý cũng có khả năng thoáng khí tuyệt vời, trở thành một yếu tố cho nam giới và phụ nữ làm việc trong khí hậu nóng. Một số nhà sản xuất pha trộn da với các vật liệu khác, chẳng hạn như nylon và polyurethane, để tăng tuổi thọ của Oxfords. Đàn ông và phụ nữ nên lựa chọn da được xử lý cho môi trường làm việc chính thức và xem xét các vật liệu khác cho môi trường văn phòng bình thường hơn.

Chọn kích thước chính xác

Mặc dù làm việc tại văn phòng liên quan đến việc dành thời gian đáng kể ở bàn làm việc hoặc hội nghị ổn định, nam giới và phụ nữ cần mặc Oxfords phù hợp. Định cỡ Oxfords liên quan đến việc có được một phép đo chân chính xác bằng cách sử dụng một thước đo băng đo. Người tiêu dùng tìm kiếm các văn phòng Oxfords nên chờ để đo chân vào cuối ngày, khi chân thường đạt đến kích cỡ của chúng vì chân bị sưng nhẹ.

>>>Xem thêm: Mix đồ công sở với giày tây nam

Giày Oxford được làm cho cả nam giới và phụ nữ, mặc dù chúng thường được làm cho nam giới. Sau khi được coi là giày bình thường, chúng được xem là tiêu chuẩn cho mặc chính thức, mặc dù chúng vẫn còn được làm bằng giày kiểu giản dị hơn. Đôi giày tây nam cổ điển xuất sắc nhất được làm bằng da thuộc, bao gồm đế giày, và đi kèm với dây buộc bên ngoài vamp, theo phong cách truyền thống. Họ có nhiều kiểu dáng và mẫu mã, vì vậy chọn mẫu phù hợp nhất sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn mặc cùng với sở thích cá nhân của bạn.

 
Giày màu đen cổ điển
Giày màu đen cổ điển

Hôm nay, từ Oxford giày táo với rất nhiều loại giày dép có ren. Họ thường mặc nhất với trang phục công việc và các loại quần áo chính thức hơn, mặc dù một số được làm nhiều hơn như khởi động làm việc để thu hút người mua trẻ hơn. Bất kể phong cách này, giày Oxford xuất sắc nhất sẽ được làm bằng da thật, bao gồm đế giày, phần ngoài của giày và lớp lót. Da thật dễ dàng sửa chữa nếu hư hỏng, và sẽ lâu hơn hầu hết các vật liệu tổng hợp.

Một chiếc giày Oxford cơ bản tốt sẽ có một đế dày ít nhất một phần tư inch, làm cho nó bền hơn. Đế lại phải được khâu vào đáy của giày thay vì dán keo, và khâu hàn gắn đế giày cho phần trên của giày nên không đáng chú ý. Đôi giày Oxford có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng màu đen được xem là thanh lịch hơn. Nó cũng có xu hướng dễ dàng hơn để phù hợp với màu đen với màu sắc khác.

 
Phong cách lịch lãm
Phong cách lịch lãm

Khi mua hãy hỏi người bán hàng những câu hỏi chi tiết về sự chắc chắn để đảm bảo nó có tất cả các thuộc tính của một chiếc giày chất lượng. Tốt nhất nên thử giày, tốt nhất với phong cách trang phục hoặc trang phục bạn sẽ mặc khi đeo giày. Giày phải vừa vặn và không được quá chặt quanh khu vực ngón chân. Khâu trên thân của giày là tùy chọn, nhưng thông thường, càng khâu nhiều một chiếc giày thì càng ít hình thức.

Bạn thường có thể tìm thấy giày Oxford tại bất kỳ cửa hàng bán giày chính thức cho nam giới hoặc phụ nữ. Nếu bạn mua giày trực tuyến, hãy đảm bảo kiểm tra xem cửa hàng có chính sách hoàn lại nếu giày không vừa. Trong một số trường hợp, các cửa hàng trực tuyến sẽ có cách để in ra một thiết bị đo để đảm bảo đôi giày của họ sẽ phù hợp với chân của bạn.
Giày tây nam