website rao vat

Làm thế nào để chọn mua giày Dr Nam chất lượng?

Giày Dr Martens được ra đời từ những đôi giày bảo hộ lao động, đồng nghĩa với việc giày Dr Martens sẽ có cấu trúc của một đôi giày bảo hộ lao động cực tốt cũng như thích hợp với những địa hình phức tạp, khó khăn. Và qua thời gian thì giày Dr Martens có những chuyển biến và cải tiến để đa dạng kiểu dáng và chất liệu da làm nên đôi giày này. Giờ đây bạn có thể phối hợp được với nhiều trang phục khác nhau điều rất phù hợp.

Để lựa chọn được một đôi giày Dr Nam đúng chất thiết nghĩ các bạn hãy xem kỹ các tiêu chí dưới đây nhé.
 
1, Kiểm tra chất lượng da của một đôi giày Dr Nam như thế nào?

Có rất nhiều loại da có thể làm nên giày Dr Martens như da sáp, da pullup, hay da lộn, da nubuck,...với những chất lượng khác nhau có thể cho bạn tha hồ lựa chọn. Để kiểm tra da thật hay không các bạn có thể đốt thử nhưng nếu mua một đôi giày mà đốt lỡ vô ý thì xem như xong đôi giày, vậy nên sẽ có những cách khác nữa để các bạn có thể nhận biết và phân biệt được đâu là da thật, đâu là da giả. Ngoài ra, các bạn có thể ngửi mùi của da giày, để phân biệt da giày. 
 

Giày tây nam có dây cột theo phong cách cổ điên

Giày tây nam có dây cột theo phong cách cổ điên

>> Xem thêm: Giày tây nam công sở cao cấp đẹp giá rẻ
 
2, Kiểm tra chất lượng đôi giày Dr Nam dựa vào keo dán và đường chỉ khâu

Đế giày được xem là bộ phận quan trọng nhất của đôi giày thật bởi nó quyết định độ bền, khả năng chống nước, và độ thoải mái của đôi giày. Một đôi giày bị bong đế đồng nghĩa với việc nó là thứ vứt đi. Ngoài đế giày dán ra còn có đế giày khâu, với những đế giày khâu có độ bền cực  kì bền.

Đường chỉ khâu hay keo, chất liệu giày điều có ảnh hưởng đến chất lượng giày da nên cần phải đảm bảo chắc chắn, đường chỉ cứng cáp để tăng tuổi thọ cho đôi giày cũng như những đường chỉ phải đảm bảo đường chỉ nổi đảm bảo thiết kế bền đẹp. 
 
Giày tây thương hiệu cao cấp

Giày tây công sở thương hiệu cao cấp

>> Xem thêm: Mua giày tây ở đâu tại Tp.HCM
 
3, Bảo hành sản phẩm khi mua giày Dr Nam chính hãng?

Việc bảm bảo đôi giày chất lượng còn đảm bảo về chính sách bảo hành hay chính sách đối với khách hàng. Có như thế sẽ đảm bảo chất lượng đôi giày cũng như quyết định đến cách thức mua giày của người tiêu dùng.

Một đôi giày đẹp về mẫu mã cũng như kiểu dáng thì điều kiện và chính sách bảo hành của đôi giày cũng rất quan trọng. Giày Dr Nam cũng như thế, giày được phân thành những phân khúc nhau cho người tiêu dùng lựa chọn phân khúc hợp với họ. Cũng như chọn được đôi giày đẹp và vừa ý với túi tiền.
Giày tây nam