website rao vat

Mua Giày Online cần biết

Thời đại công nghệ thông tin bùng phát vào thế kỉ 21 thì việc ứng dụng công nghệ ảo vào kinh doanh là điều phổ biến nhất hiện nay, ở nhà bạn có thể tự do mua bất cứ thứ gì bán trên mạng, vài tiếng đồng hồ hay 1, 2 ngày các bạn có thể nhận được đơn đặt hàng của mình, rất thuận tiện đúng không nào.
Tuy nhiên việc mua sắm online lại đặt ra nhiều vấn đề. Cần có biết quyết thông tin để quá trình mua bán trao đổi trên mạng diễn ra suôn sẻ nhất có lợi cho lẫn người bán lẫn người mua. Khi nào các bạn cần lưu ý:

Quan tâm tới việc chọn size giày:
Để mua giày online tốt hơn bạn cần phải biết chính xác site giày của mình để đặt size hợp lí nhất, việc này rất quan trọng nhầm tránh mất thời gian của người mua lẫn người bán. Và chỉ khi vừa chân thì đôi giày mới mang lại hiệu quả cao nhất cũng như là có ảnh hưởng đến sức khỏe đôi chân của bạn, thì size giày càng khẳng định tầm quan trọng trong việc mua bán online giày.

 
Giày lười nam da bóng có nơ

Giày lười nam da bóng có nơ

>> Xem thêm: Những cách làm giày da bóng như mới

Nếu bạn không biết xác định số size giày của mình thì có thể áp dụng gợi ý sau nhé:
Có thể bạn tự đo size giày cho mình: tiến hành đo chiều rộng bàn chân, sao đó đo phần rộng nhất của lòng bàn chân các bạn, đo chiều rộng xong chúng ta đo chiều dài rồi suy ra size giày của chúng ta bằng cách tính toán. Theo tính toán của các bạn nếu rơi vào trường hợp sau: chiều dài từ 21,25cm – 21,75cm bạn nên chọn giày size 35, chân bạn có chiều dài từ 21,75 cm – 22,25 cm bạn nên chọn giày size 36,… Dựa vào bảng cỡ giày tiêu chuẩn hiện được áp dụng do GOG đưa ra. Từ thông số có được bạn áp dụng cho size của mình, hàng tháng nên tiến hành đo lại, nếu không trước khi mua giày online các bạn cần phải đo lại size của mình cho chắc.


 
Giày lười nam đa mẫu mã
Giày lười nam đa mẫu mã

Quan tâm tới việc chọn mẫu mã giày:
Thị trường giày ở Việt Nam rất đa dạng và phong phú nên việc đa dạng mẫu mã sản phẩm là điều hiển nhiên, nhưng lại gây khó khăn cho các bạn lựa chọn mua giày dép, đặt biệt là online, bởi vì có quá nhiều mẫu mã đẹp, bạn đang phân vân không biết mua mẫu mã nào, nên việc này cần phải thận trọng và suy nghĩ kỉ lưỡng trước khi mua bất kì sản phẩm nào.

>> Xem thêm: Shop giày nam đẹp ở Tp.HCM

Quan tâm tới tính chất công việc của bản thân:
Bản chất công việc và môi trường bạn làm việc, ở có ảnh hưởng không nhỏ đến cách chọn giày cho ban đó, việc này đánh giá dựa trên công việc bạn đang làm hiện nay, hoạt động bạn hay làm nhất là gì,...Để có thể mua đôi giày phù hợp với bản thân, để giúp mình tự tin hơn và bản thân trong khi xuất hiện trước mọi người xung quanh.

 

Quan tâm tới địa chỉ bán giày:
Quá trình mua sắm online diễn ra nhanh chóng nhưng chính sách đổi trả thì khó có thể nói lên rằng địa chỉ đó đáng tin cậy hay không. Chỉ có khi xảy ra vụ việc chúng ta mới biết được địa chỉ mua sắm trên mạng đó như thế nào có đáng tin cậy để ta có thể ghé lại lần sau nữa hay không. Hãy tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy, có thương hiệu và nổi tiếng trên internet để gửi tiền mình vào cũng đôi giày của cửa hàng online đó.


Việc tích lũy kinh nghiệm, bí kíp riêng để phòng thân khi chọn mua giày online sẽ rất hữu ích cho các bạn cũng như là tránh được những sai lầm đáng tiếc trong quá trình mua giày trên mạng.
Giày tây nam