website rao vat

Những lưu ý khi sử dụng giày tây nam cho phái mạnh

Một chàng trai luôn luôn muốn mình có một hình ảnh hoàn hảo trước mắt nửa còn lại. Điều làm nên điều đó chính là sở hữu một đôi giày tây nam. Nhưng để có hiểu biết hơn thì bạn cần lưu ý khi sử dụng giày tây nam. Dưới đây là những chia sẻ cho bạn.


Nên mua giày tây nam ở địa chỉ uy tín chất lượng
Một điều vô cùng quan trọng đầu tiên đó mà nhiều người không nghĩ tới đó là cần mua giày tây nam ở địa chỉ uy tín, chất lượng. Vì một đôi giày nếu cố gắng giữ gìn và bảo quản như thế nào đi chăng nữa cũng không bằng việc bạn mua một đôi giày tây có chất lượng cao. Cùng với cách bảo quản đúng cách thì việc bạn có một đôi giày đẹp, bền là có thể.


>>Xem thêm: ​Mua giày nam công sở ở đâu tại TPHCMTránh đi giày tây nam khi trời mưa
Đối với bất cứ đôi giày nào cũng vậy, dù là giày công sở, giày lười hay giày tây nam thì đều cần phải bảo quản và nên tránh trời mưa. Tuy nhiên đối với giày tây nam bạn cần đặc biệt lưu ý không nên đi trong trời mưa. Vì như vậy sẽ làm cho đôi giày nhanh bị bong keo, hở mũi. Nếu trường hợp đôi giày của bạn bị ngấm nước thì cần rút lót giày ra hong khô. Dùng rẻ sạch lau hết phần bụi bẩn bám ở trên và lau khô cả đôi giày. Tuyệt đối không được đem giày ra phơi nắng hoặc tiếp xúc với nhiệt độ cao. Như vậy sẽ làm cho đôi giày bị gãy, bong và nứt.

>>Xem thêm: 4 bí kiếp khắc phục sự cố giày da lộn bị bạc màu

Đánh xi và vệ sinh giày tây thường xuyên.
Mỗi đôi giày Tây nam bạn cần thường xuyên vệ sinh thường xuyên để đôi giày trông sáng bóng hơn. Đối với những đôi giày không hay đi bạn nên đánh xi thường xuyên để giúp đôi giày bền, đẹp và vẫn như mới. 
Khi đánh giày bạn nên dùng giẻ vải mềm, sạch để đánh giày. Ngoài cách dùng xi để đánh giày bạn có thể dùng một số mẹo khác như: mỡ lợn, vỏ chuối...

 

Những lưu ý khi sử dụng giáy tây nam cho phái mạnh

 

Đi giày tây nam đúng cách
Nhiều khi vì một vài phút nóng vội, bạn không mở khóa, hay rút nới lỏng dây giày mà đã xỏ ngay chân vào đôi giày và sử dụng. Nếu hành động này cứ được tiếp diễn nhiều lần sẽ làm cho form giày và độ bền của giày bị hư hại, chất lượng của đôi giày tây nam sẽ giảm xuống rất nhiều và nhanh bị hỏng.

Dùng các biện pháp để giày tây nam luôn giữ vẻ sáng bóng
Dùng sữa tươi hay vỏ chuối đều có thể  lau vết bẩn giày tây. Các bạn cũng có thể dùng tất chân cũ đánh mới cho đôi giày thay cho bàn chải đánh xi. Để có hiệu quả tốt hơn, bạn nên lau trước một lượt vết bản rồi mới dùng xi.Khử mùi hôi của đôi.
Việc sử dụng đôi giày thường xuyên trong thời tiết nóng bức như thế này sẽ làm giày có mùi hôi. Làm thế nào để khử mùi hôi của đôi giày? Có rất nhiều mẹo để giảm bớt mùi hôi của đôi giày như dùng túi đựng viên chống ẩm, hay rắc phấn rôm của trẻ em.
 

Giày tây nam