website rao vat

Phân biệt giày da thật và giày da tổng hợp

Trên thị trường hiện tại có vô vàn những shop bán giày da các loại với giá cả rất thấp khi đó hãy cẩn thận vì rất có thể bạn đã mua phải một đôi giày da giả.
Việc bạn mất công để tìm kiếm mẫu mã chủng loại giày khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức để mua được một đôi giày ưng ý. Nhưng điều quan trong hơn ngoài mẫu mã của đôi giày chính là chất liệu làm lên đôi giày đó. Vậy hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách để nhận biết một đôi giày là da giả hay da thật để có thể chọn được đôi giày tây nam chất lượng và hoàn hảo nhất.

Bí quyết xem chất lượng giày da
Bí quyết xem chất lượng giày da

 
>>>Đọc thêm ở dưới:
** Gày mọi nam hàng hiệu
** Giày mọi nam đẹp

 

Các phương pháp nhận biết da thật da giả.

- Phương pháp 1: 
Miếng da thật đốt có mùi cháy của hữu cơ, rất khó chịu, khi đốt thì sun co lại mùi rất khó chịu, da giả thì nếu bạn đốt sẽ thấy mùi hóa học, mùi nhựa …

- Phương pháo 2: 
1 chiếc giày da xịn thông thường mặt trong của lớp da để trần (không có lót, không có lớp giấy bìa định hình), đối với da giả thường có lớp lót hoặc lót 1 phần để che đi mặt trong

- Phương pháp 3: 
Dùng móng tay vẽ một vệt thật nhẹ lên miếng da giày nếu da xịn thì sẽ đàn hồi trở lại, nếu miếng da bị xước có nghĩa bạn đang cầm một chiếc giày da không thật. Một số loại da xin nếu nhìn kỹ sẽ cho bạn thấy cả lỗ chân long của miếng da.

- Phương pháp 4: 
Ngửi cũng là một phương pháp giúp phân biệt da thật và xịn. Da thật có mùi gây gây của hữu cơ còn da giả sẽ cho bạn cảm nhận thấy mùi hóa học (sơn, xăng thơm …)

- Phương pháp 5: 
Phương pháp này cần thời gian chứ không thể xác định ngay lúc mua giày: da xịn lúc đầu hơi cứng càng dùng càng mềm và đẹp, da giả sẽ bị sờn và tróc ra từng mảng

Trên đây là 5 phương pháp giúp bạn nhận biết một chiếc giày da xịn. 4 Phương pháp đầu có thể giúp bạn nhận ra gia giả và xịn ngay từ khi cầm chiếc giày, phương pháp cuối giúp bạn kiểm chững chiếc giày sau một thời gian sử dụng.

Chúc bạn chọn được một đôi giày thật đẹp và ưng ý với chất liệu da xịn bền đẹp theo thời gian. 

giày da nam các loại
Giày da nam các loại

 
>>>Xem thêm: Giày nam giá rẻ hcm
 

5 loại da hay dùng tốt nhất để làm giày.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về giày tây nam da thật chúng tôi xin liệt kê những loại da thường được những nghệ nhân làm giày ưa chuộng sử dụng:

- Da dê
Những đôi giày da dê luôn thu hút được ánh nhìn từ phái đẹp không chỉ bởi độ bền mà còn bởi những tấm da dê này sở hữu một bề mặt da mịn, dẻo, da chặt. Để ý kĩ trên bề mặt da bạn sẽ thấy các đường vân đều nhau có hình vòng cung, các lỗ nhỏ li ti chụp lại thành cụm 2 hoặc 4 cách đều nhau.

- Da lợn
Bạn đã bao giờ nghe nói đến việc lấy da lợn làm nguyên liệu để tạo nên đôi giày bạn đang mang dưới chân không? Đừng quá ngạc nhiên nhé!! Bởi vì điều này là hoàn toàn có thể và loại da này thường được sử dụng để đóng các loại giày da giá rẻ.

Nếu quan sát kỹ những đôi giày có đặc điểm da như lỗ chân lông hiện ra trên bề mặt tròn thô, có ba chân lông chụm lại với nhau, nhìn kỹ một chút sẽ thấy có khá nhiều các hình tam giác, hơi cứng thì bạn không nên bỏ ra một số lượng tiền lớn để mua đôi giày đó cho dù mẫu mã có đẹp đến đâu. Bởi vì, các sản phẩm bằng da lợn này có giá thành rẻ, chất lượng, độ bền không được cao.

- Da đà điểu
Đây là một loại da cao cấp được lấy từ da chân của con đà điểu, nó có thuộc tính rất mềm mại và linh động giữ các lớp vảy sừng, còn da giả thì thô cứng không linh hoạt tại các chỗ có lớp vảy sừng. Đây là loại thường được đóng những loại giày tay cao cấp nên thể khi chọn các bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi lựa chọn.

- Da trăn
Da trăn là những loại da đặc biệt với những vân da đẹp và độc đáo. Với giá trị về độ bền và độ thẫm mỹ cao nên các loại da này được làm giả cũng nhiều.

- Da cá sấu
Da Cá Sấu là loại da đặc trưng có độ bền và độ bóng cao, có tính chất vật lý đàn hồi, mang tính sừng, dạng như tóc con người. Chất lượng da không biến đổi theo thời tiết, giữ nhiệt tốt.

Qua giới thiệu chắc hẳn ban đã biết nên chon loại da nào để mua giày rồi chứ, và tất nhiên loại da càng đẹp và có chất lượng, tuổi thọ càng cao thì nó sẽ đi cùng với giá thành cũng không rẻ có thẻ giữa các loại da có giá chênh lệch rất nhiều.

Cuối cùng xin chúc tất cả các bạn mua được đôi giày ưng ý và chất lượng cao.
Giày tây nam