website rao vat

Phong cách cổ điển để đi giày Oxford

Giày Oxford là một cách cổ điển để phối hợp cho bất kỳ trang phục nào, vì vậy chúng tôi nghĩ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài mẹo và thủ thuật để giúp bạn trong mùa hè này.


Giày oxford là loại giày tây nam đẹp đa dụng và dễ mang. Nó có thể đưa bạn từ ngày này sang đêm với sự thoải mái và dễ dàng với một vài thay đổi đơn giản cho giao diện của bạn. Mang một chiếc quần dài và một chiếc áo sơ mi in để tạo dáng giản dị thông minh, hoàn hảo cho bữa tối giản dị hoặc, bạn có thể mặc với quần jean để có được sự thoải mái chuẩn bị cho ngày tiếp theo.

>>>Xem thêm: Giày derby và cách phối trang phục

Phong cách 1

Mọi người đều thích màu đen và không bao giờ lỗi thời. Mang một đôi giày da yêu thích của bạn, áo phông mỏng phù hợp và một số oxfords cho một cái nhìn đơn giản, thời trang và sáng sủa. Nếu bạn muốn thêm một chút cá tính hơn hãy dùng một chiếc áo khoác da để phù hợp với kết cấu của giày của bạn. Chiếc giày Oxford là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn cảm thấy thoải mái nhưng hãy nhìn lại và tinh tế hơn.


 

Oxford màu đen cổ điển
Oxford màu đen cổ điển 

 

Vì đây là một cái nhìn đơn giản, hãy đảm bảo rằng áo phông của bạn phù hợp hoàn hảo và da bạn sẽ thoải mái và sạch sẽ. Cái nhìn này chứng tỏ rằng bạn không phải lúc nào cũng phải tiếp xúc với đôi giày vải của bạn khi đá những chiếc màu đen và áo thun cơ bản, và đó là một thứ như giày oxford bình thường. |

Đối với màu sắc bạn có thể chọn một chiếc giày tây nam da thuộc màu đen bóng kiểu dáng đẹp để giữ cho hình dáng thay thế chưa tinh vi, hoặc đi cho một cái nhìn mạnh mẽ hơn với màu trắng. Điều này sẽ phù hợp với trang phục, nhưng nổi bật và giữ cho đôi giày của bạn không trông giống như giày tây thông thường khác.


Phong cách 2

Giống như chúng tôi đã nói trước khi Oxford là sự lựa chọn giày dép tốt nhất khi bạn muốn mang lại một số lớp học và tinh tế tinh tế cho một bộ trang phục. Điều này làm cho họ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khi bạn muốn được một chút thêm táo bạo với phong cách của bạn nhưng vẫn nhìn nam tính và phong cách.

Đối với trang phục này chúng tôi đã lấy một cái áo in đậm, một đôi quần màu đen để ghép đôi giày oxford của bạn. Bạn có thể dễ dàng ném vào một chiếc áo khoác Harrington sạch sẽ và thoải mái để giữ cho phù hợp với cái nhìn, trong khi giữ lạnh nếu thời tiết không ấm áp.


 

Phong cách chọn giày
Phong cách chọn giày


Như bạn đang đi cho một bộ trang phục màu đen và trắng một lần nữa, bạn có thể dễ dàng đi đôi giày da màu đen oxford để tạo ra một ngoai hình sạch sẽ. Tuy nhiên, vì kiểu áo sơ mi và trang phục mặc đồng phục, bạn có thể tìm thấy một điều gì đó đáng chú ý hơn để bảo quản giày tây nam tránh bị dơ bẩn nếu bạn cảm thấy rằng bạn muốn được một chút mạnh mẽ hơn.

>>>Xem thêm: Địa chỉ bán giày dép giá sỉ

Phong cách 3

Chúng tôi chỉ phải lột bỏ một số sự trang trọng mặc theo phong cách này. Thật khó để nghĩ đến một chiếc giày hoàn hảo hơn cho một bộ đồ ngoài Oxford. Giày của bạn không phải lúc nào cũng phải là màu đen để được sang trọng và nếu bạn đang cho một bộ đồ màu xám độc đáo hơn, sau đó một cặp oxford màu nâu sẽ phù hợp hoàn hảo với nó và cho nhìn của bạn một mắt bắt nhưng tinh tế.

Bạn có thể thêm nhiều hơn một sự quan tâm bằng cách chọn giày oxford của bạn trong một thiết kế swingtip. Giữ cho phù hợp với phong cách giản dị bằng cách giữ quần và áo khoác của bạn phù hợp, sau đó hoàn thành cái nhìn với một chiếc áo trắng.​

Thiết kế độc đáo sang trọng
Thiết kế độc đáo sang trọng


Phong cách 4

Chúng ta sẽ có một cái nhìn giản dị hơn với trang phục này. Nếu bạn chọn một chiếc giày oxford màu nâu nhạt, bạn có thể dễ dàng kết hợp nó với một số quần jean màu xanh thoải mái. Bạn có thể làm một cuộn cuộn pin đơn giản cho một tương phản thú vị và cặp với áo thun màu xám nhạt.
Điều này sẽ đảm bảo rằng các trang phục vẫn bình thường, nhưng màu sắc vẫn im lặng đủ để cho một cái nhìn sạch sẽ và thoải mái. Đối với trang phục mặc ngoài bạn có thể thử một áo khoác màu xanh đơn giản để thêm một màu sắc mà không xung đột với phần còn lại của trang phục.

Phong cách 5

Dưới đây là một cái gì đó để giữ cho bạn ấm áp và ấm cúng trong những mùa lạnh trong khi vẫn còn đứng ra khỏi đám đông. Đối với cái nhìn cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đã lấy một số màu đỏ sẫm và kết hợp chúng với một chiếc T-shirt màu trắng. Bởi vì sự khác biệt giữa quần tốt nhất nên giữ giày oxford trung tính của bạn để tránh quá nhiều sự tương phản. Một màu nâu sậm màu oxford sẽ kết hợp hoàn hảo với giao diện.
Để hoàn thành tất cả mọi thứ bạn có thể ném trên một peacoat đen đơn giản để giữ cho cái nhìn cổ điển. Có rất nhiều cách để đi giày oxford. Nếu bạn không sở hữu một đôi giày oxford thì tôi không nghĩ rằng có thêm nữa tôi có thể nói để thuyết phục bạn tại sao bạn cần phải chọn mình lên một đôi!

Giày tây nam