• slider

Thay mới bồn cầu hết bao nhiêu tiền

Bồn cầu sau một thời gian sử dụng sẽ có lúc bị hư hại không thể tiếp tục sử dụng được nữa. Những lúc như thế này thay vì cưỡng cầu, cố đấm ăn xôi mà xài thì tốt nhất các bạn có thể thay thế bồn cầu nhà mình. Một dịch vụ thay thế bồn cầu là cần thiết cho bạn lúc này, vậy chi phí để thay thế và lắp đặt một bồn cầu hoàn toàn mới là bao nhiêu tiền.

Dịch vụ thay thế bồn cầu hết bao nhiêu tiền


Do không phải ai cũng biết tất cả mọi thứ, đặc biệt là về kỹ thuật nên không phải ai cũng có thể thay thế bồn cầu ở nhà. Bồn cầu hư mà không thay được, không sửa được thì sao mà sử dụng? Chính vì thế, một dịch vụ mới được ra đời chính là dịch vụ tháo lắp, lắp đặt và thay thế bồn cầu, lavabo,... Dịch vụ thay thế bồn cầu còn biết đến như một dịch vụ sửa chữa kỹ thuật rất cần thiết cho đời sống. Đối với các đối tượng khách hàng là nữ giới, họ rất cần những dịch vụ như thế này. 

> > Xem thêm: Sự thật về việc sử dụng baking soda thông bồn cầu
 
Thay thế mới bồn cầu hết bao nhiêu tiền
Dịch vụ thay thế bồn cầu

Giá cả của dịch vụ thay thế bồn cầu ra sao? Thật sự mà nói, bạn không cần lo lắng về vấn đề giá cả, bởi vì thực chất dịch vụ này cũng giống như các dịch vụ sửa chữa thông thường khác, giá thay thế cho một bồn cầu thông dụng chỉ từ 200 nghìn đến 300 nghìn. Chi phí bạn tốn kém nhiều hơn là tiền phải mua vật dụng thay thế, cụ thể ở đây chính là bồn cầu. Một cái bồn cầu một khối hiện nay có giá dao động hơn 1 triệu đồng. Vì thế, có thể thấy được, tiền chi trả cho việc lắp ráp và thay thế bồn cầu là không có bao nhiêu cả. Nếu bạn vẫn cho rằng mức giá thay bồn cầu vài trăm nghìn ở trên là quá mắc, bạn có thể tham khảo một số cách để tự mình lắp đặt và tháo bồn cầu ngay tại nhà mà không cần thợ.
 
Thay thế bồn cầu hết bao nhiêu tiền
Thay thế bồn cầu bao nhiêu tiền
 

Tự thay thế bồn cầu tại nhà


Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách tự tháo bồn cầu ngay tại nhà để phục vụ cho quá trình thay thế bồn cầu. Các bạn hãy thực hiện theo những quy trình sau đây để tháo bồn cầu cũ của mình trước khi lắp đặt bồn mới nhé!

Bước 1: Ngắt hệ thống cung cấp nước vào bể chứa nước của bồn cầu. Để có thể tháo được bồn cầu ra khỏi vị trí cố định của nó từ trước tới giờ, đầu tiên ta phải ngắt hệ thống cung cấp nước, để cho nước không còn được đưa vào bể nước bồn cầu nữa.
Bước 2: Tháo hết nước có trong bồn chứa nước ra ngoài. Chúng ta sẽ không thể nào bê một cái bồn cầu đầy nước ra ngoài đúng không nào? Không còn sử dụng nữa, đồng nghĩa với việc để cho nó ra đi nhanh nhất và nhẹ nhàng nhất.
Bước 3: Sử dụng giẻ lau hoặc bọt biển để thấm hết số nước sót lại trong bồn cầu. Chúng ta phải tháo hết toàn bộ nước bên trong bồn cầu trước khi tháo bồn cầu ra.
Bước 4: Tháo đường dây cấp nước vào bồn cầu cũ để chuẩn bị thay thế gắn vào bồn cầu mới.
Bước 5: Tháo tất cả ốc, vít cũng như bu lông kết nối bồn cầu cũ với nền nhà.

> > Xem thêm: Cách trị tắc bồn cầu hiệu quả
 
Dịch vụ thay thế bồn cầu hết bao nhiêu tiền
Các bước tháo bồn cầu cũ để thay thế
 
Bước 6: Tiến hành tháo rời bồn cầu. Bước này, các bạn nên thực hiện cẩn thận và chậm rãi, nên trang bị đồ bảo hộ tay dài, gang tay cao su,... vì những góc cạnh của bồn cầu rất sắt, có thể gây bị thương nếu không chú ý.
Bước 7: Để bồn cầu cũ tại một vị trí phù hợp và an toàn.
Bước 8: Sử dụng giẻ lau để bịt miệng hố ga, tránh thoát khí gây hôi nhà vệ sinh và phòng ốc xung quanh.
Bước 9: Dùng dao nhỏ, cạo đi phần đệm cao su ở xung quanh miệng hố ga.

Thế là chúng ta hoàn thành 9 bước đơn giản để tháo rời bồn cầu cũ rồi. Thực chất mọi chuyện khi thực hành và bắt tay vào làm đều phức tạp hơn nhiều. Đó là lý do vì sao chúng tôi khuyên các bạn nên thuê một đội ngũ kinh nghiệm để thay mình lắp đặt bồn cầu mới. Chỉ với 200 đến 300 nghìn đồng, người thợ sẽ thay bạn thực hiện hết 9 thao tác gian nan để tháo rời bồn cầu rồi lại tiếp tục những thao tác tiếp theo để gắn bồn cầu mới. Bạn lúc này chỉ cần quan sát là được, đối với người không có kinh nghiệm, tự làm lần đầu tiên là rất nguy hiểm. Các bạn có thể tìm ngay đội ngũ thợ lành nghề đó tại địa chỉ của chúng tôi. Gọi ngay vào đường dây nóng để đặt ngay dịch vụ nhé!
 
Thay thế bồn cầu hết bao nhiêu tiền thì là rẻ
Thay thế một bồn cầu mới

Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng

Hỏi: Chị Trần Thị Ngọc Thảo ngụ tại đường 3 tháng 2 quận 10 hỏi: “Bồn cầu nhà tôi bị bốc mùi hôi thối liên tục trong cả tháng nay, có phải vấn đề nằm ở ở bồn cầu hay không? Có cần phải đổi hẳn bồn cầu mới hay không?

Trả lời: Chào chị Ngọc Thảo, cảm chị đã gửi câu hỏi về cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị về vấn đề này như sau:

Trong trường hợp bồn cầu bị bốc mùi hôi mà xử lý nhiều lần vẫn không hết, có thể, bồn cầu nhà chị đang gặp một trong hai vấn đề như sau. Vấn đề thứ nhất, có thể bồn cầu nhà chị trong quá trình lắp đặt gặp lỗi kỹ thuật khiến cho bồn cầu bị kênh so với thông thường. Khi bồn cầu bị kênh, đường ống chân không ngăn mùi hôi trong bồn cầu bị thiếu nước, bị hở, khiến cho mùi hôi từ dưới bể phốt của hầm cầu thuận lợi bốc ra ngoài mà không có gì ngăn cản được. Đối với trường hợp này, chị cần liên hệ với một đội thợ có kinh nghiệm và tay nghề để tiến hành lắp đặt lại bồn cầu, cho bồn cầu trở về trạng thái đúng nhất, không bị kênh. Vấn đề thứ hai có thể là nguyên nhân của việc bồn cầu nhà chị bốc mùi hôi dai dẳng chính là do hầm cầu đầy. Hầm cầu đầy do chất thải, khí hôi phát sinh nhiều nhưng không thể thoát ra hết bằng đường ống thông hơi sẽ lách qua hệ thống đường ống và xả hơi lên miệng bồn cầu, khiến bồn cầu ám mùi hôi. Trong trường hợp này, chị cần phải gọi cho chúng tôi để sử dụng ngay dịch vụ rút hầm cầu tại công ty của chúng tôi để thông hút hoàn toàn các chất thải ra ngoài, khi chất thải không còn nhiều, khí hôi cũng giảm và không còn tái diễn tình trạng mùi hôi nồng nặc từ bể phốt hầm cầu bốc lên. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với chị. Xin trân trọng thông báo tới chị. 

Tags: thay bồn cầu, thay mới bồn cầu, chi phí thay bồn cầu, thay bồn cầu hết bao nhiêu tiền ,dịch vụ thay bồn cầu, thay bon cau het bao nhieu tien, thay moi bon cau, thay bon cau o dau re
 

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam